TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

BÀI VIẾT MỚI

ĐỐI TÁC

Chính sách & Quy định

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng.
Quy trình xử lý khiếu nại

Quy trình xử lý khiếu nại

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của công ty. Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Thời hạn bảo hành của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao sản phẩm đưa công trình vào sử dụng (có biên bản nghiệm thu và bàn giao).
Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.
Chính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung

Cung cấp đầy đủ xuất xứ hàng hoá và chứng chỉ chất lượng của sản phẩm. Cung cấp tổ chức thi công, lắp đặt bảo đảm theo thiết kế đã phê duyệt của khách hàng. Đảm bảo an toàn lao động, dảm bảo vệ sinh môi trường trên công trình cũng như đảm bảo anh ninh trong khu vực và xung quanh trong quá trình thi công lắp đặt sản phẩm.