TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

BÀI VIẾT MỚI

ĐỐI TÁC

Cửa đi nhôm kính

Cửa kính cường lực bừng sáng ngôi nhà

Cửa kính cường lực bừng sáng ngôi nhà

Nhà Thầu Toàn Cầu cung cấp, thiết kế và thi công hoàn thiện dòng sản phẩm cửa kính cường lực cao cấp, nhiều mẫu mã đẹp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng
Cửa tự động

Cửa tự động

Cửa tự động, cửa kính tự động được sử dụng phổ biến cho các toà nhà cao cấp, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện rồi cho các cảng hàng không, sân ga nội địa… của nhiều nước trên thế giới.
Cửa thủy lực

Cửa thủy lực

Cửa thủy lực - Cửa kính thủy lực là một loại cửa kính hiện rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng , showroom, văn phòng, nhà mặt đường, thậm chí nhà trong ngõ
Cửa đi mở trượt

Cửa đi mở trượt

Cửa đi mở trượt - Cửa nhôm kính mở trượt với đặc điểm là khi đóng mở không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng xung quanh nên cửa đi mở trượt chủ yếu được sử dụng cho văn phòng, các cửa hàng cửa hiệu hoặc lối ra sân vườn – những nơi cần tiết kiệm diện tích mở cửa.
Cửa đi mở quay

Cửa đi mở quay

Cửa đi mở quay - Cửa nhôm kính mở quay là kiểu cửa truyền thống, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ dạng nhà vườn đến các khách sạn cao cấp hay các căn hộ. Căn cứ vào vị trí và chức năng của căn phòng, đội ngũ kỹ thuật cửa Toàn cầu sẽ tư vấn & thiết kế cho chủ đầu tư loại cửa phù hợp nhất.
Cửa đi mở gập

Cửa đi mở gập

Cửa đi mở gập - Cửa nhôm kính mở gập với tính năng, kích cỡ màu sắc đa dạng, cửa đi mở gập ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn.