TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

BÀI VIẾT MỚI

ĐỐI TÁC

Thư mời hợp tác

THƯ MỜI HỢP TÁC

 

               Kính gửi : Quý Khách Hàng!

               Đầu tiên, Ban giám đốc CÔNG TY TNHH TMDV TỔNG HỢP TÂN PHÚC ĐẠT xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

               Công ty Tân Phúc Đạt đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công, cắt ghép, lắp đặt các hạng mục nhôm kính cho các dự án như: Chung cư kết hợp văn phòng và trung tâm thương mại, trường học, bênh viện, biệt thự cao cấp, nhà ở dân dụng ...Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thi công chuyên nghiệp trình độ cao, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh với sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH ’’ cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

               CÔNG TY TNHH TMDV TỔNG HỢP TÂN PHÚC ĐẠT xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Khách Hàng là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách Hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác.

                Với thiện chí hợp tác cùng phát triển CÔNG TY TNHH TMDV TỔNG HỢP TÂN PHÚC ĐẠT rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách Hàng.

                 Thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể công ty, tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu TÂN PHÚC ĐẠT trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của quý vị là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao thương hiệu TÂN PHÚC ĐẠT với mục đích mang lại giá trị bền vững cho các công trình, phục vụ cộng đồng.

 

                                                                                                                                           CÔNG TY TNHH TMDV TỔNG HỢP 

                                                                                                                                                          TÂN PHÚC ĐẠT