TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

BÀI VIẾT MỚI

ĐỐI TÁC

Vách kính cường lực

 

Thi công vách kính - vách kính cường lực

Nhôm kính Tân Phúc Đạt chuyên cung cấp thi công các sản phẩm vách nhôm kính, vách ngăn kính, vách kính cường lực giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Vách kính đẹp, nổi bật là cách âm cách nhiệt tốt, an toàn cao, vách kính tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho công trình, đội ngũ thi công vách kính chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi, mang đến sự hài lòng cho bạn.

Vách nhôm kính là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời việc lắp đặt thi công vách kính dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt gọn nhẹ trong sử dụng lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, đưa bạn về gần với thiên nhiên hơn.

Tính ứng dụng rất cao của dòng sản phẩm vách kính cường lực là sử dụng trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, lắp đặt thi công vách kính cường lực trong suốt tạo không gian thoáng đãng, thoải mái cho mỗi nhân viên làm việc

 

Ưu điểm của thi công vách nhôm kính

Vách kính an toàn cao: Khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn. Vật liệu kính có khả năng chịu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong khung ngay cả khi đã bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn có hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài.

Tại một độ cao tương đối thì vách kính phải chịu áp lực gió rất lớn, việc bể vớ sẽ gây rất nhiều nguy hiểm cho người ở dưới và rất phiền hà cho công tác sửa chữa thay thế. Vì thế, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi lắp đặt thi công vách kính trên những tòa nhà cao tầng.

 

Ứng dụng của thi công vách nhôm kính

Dùng làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà, dùng làm mái kính, sàn kính hoặc những đồ dùng sinh hoạt trong gia đình như: bàn kính, giá kính,..

Lựa chọn thiết kế, thi công sản phẩm vách nhôm kính, vách kính cường lực ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn những công ty lớn nhỏ thi công về sản phẩm vách kính, trước khi lựa chọn sản phẩm hãy tìm hiểu thật kỹ, tốt nhất là tìm hiểu qua sự giới thiệu của bạn bè người thân, những người đã sử dụng sản phẩm này để mang lại sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với công trình nhà bạn.

Sản phẩm vách kính cường lực là một trong những sản phẩm đang được khách hàng của Toàn Cầu sử dụng rất nhiều. Đội ngũ kỹ thuật Toàn Cầu luôn thiết kế cho ra những sản phẩm mẫu mã mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, cũng như tính an toàn, tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của thị trường.

 

Để quý khách hàng thuận tiện trong việc tham khảo, Tân Phúc Đạt xin cung cấp bảng báo giá các loại kính cường lực sau đây.

 

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG “KÍNH CƯỜNG LỰC”

 

STT Nội Dung Đ/Vị  Đơn Giá
A Kính cường lực
  Kính cường lực 5mm M2 400,000
  Kính cường lực 8mm M2 500,000
  Kính cường lực 10mm M2 550,000
  Kính cường lực 12mm M2 650,000
  Kính cường lực 15mm M2 1,350,000
B Kính dán an toàn
  Kính dán an toàn 6.38mm M2 450,000
  Kính dán an toàn 8.38mm M2 550,000
  Kính dán an toàn 10.38mm M2 650,000
C Thi công vách kính cường lực
  Đế sập nhôm 38 Md 40,000
  U Inox Md 75,000
  Khung nhôm gia cường(25x76) Md 150,000
  Khung sắt gia cường(30x60) Md 200,000

 

LƯU Ý:

- Đơn giá trên đã bao gồm phí Vận chuyển tại chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội.

- Sàn phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ và chi tiết hồ sơ thiết kế.

 

Bảng báo giá của Công Ty chúng tôi,  luôn thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhà máy kính, xây dựng mạng lưới khách hàng bằng chất lượng công trình, giá cả thật. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn và phục vụ hoàn hảo nhất!