TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

BÀI VIẾT MỚI

ĐỐI TÁC

Vật tư nhôm kính

Nhà thầu nhôm kính Tân Phúc Đạt - chuyên cung cấp vật tư nhôm kính: nhôm Việt Pháp , nhôm Việt Nhật, nhôm Việt Ý, kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp,... chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh.

Kính uốn cong

Kính uốn cong

Kính uốn cong được sản xuất bằng cách dùng kính chất lượng cao đặt trong khuôn đúc kim loại đã tạo hình sẵn, sau đó dùng nhiệt đốt nóng kính lên đến khoảng 650°C. Với nhiệt độ này thì kính trở nên mềm đi, cong xuống và thích ứng hình dạng của khuôn đúng theo yêu cầu.
Kính cản nhiệt Low-e

Kính cản nhiệt Low-e

Kính Low-e là loại kính đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những đặc tính vượt trội trong việc làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng
Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm cao cấp Việt pháp sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng về ưu điểm nội bật cửa nhôm Việt Pháp, giá thành thi công cửa nhôm Việt Pháp rẻ nhất toàn quốc
Kính dán an toàn

Kính dán an toàn

Kính dán an toàn bao gồm việc kết hợp hai hay nhiều tấm kính được gắn kết với nhau bằng lớp lót dẻo, bền đặc biệt PVB, có độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối
Kính phản quang

Kính phản quang

Kính phản quang là loại kính được phủ lên trên bề mặt của tấm kính một loại hóa chất đặc biệt có tính năng phản xạ ánh sáng, tia tử ngoại làm hại con người, cách nhiệt lý tưởng, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng tối đa và độ thấu quang cho căn phòng.
Kính hộp cách âm, cách nhiệt

Kính hộp cách âm, cách nhiệt

Kính hộp cách âm cách nhiệt được cấu tạo bởi hai hoặc nhiều lớp kính ghép lại với nhau, ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm bằng nhôm (Spacer) có chứa hạt hút ẩm bên trong, được liên kết bịt kính bằng lớp keo Silicone. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong và tạo thành một lớp không khí khô và là bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt.
Kính bán cường lực

Kính bán cường lực

Kính bán cường lực (Heat- strengthened Glass) cũng là một sản phẩm quy trình tôi luyện như kính cường lực nhưng gia nhiệt và làm nguội theo phương thức riêng (ứng suất làm nguội thấp hơn và kéo dài).
Kính cường lực

Kính cường lực

Kính cường lực của công ty xây dựng Tân Phúc Đạt là loại kính có độ chịu lực cao hơn (cường lực) gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường.